Điểm tin 6/4:Khuyến mại 50%,Lửa trại vui vẻ,Vượt Ải bang hội cùng rất nhiều hoạt động khác - Hội Mê Game Kiếm Thế - Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái

Điểm tin 6/4:Khuyến mại 50%,Lửa trại vui vẻ,Vượt Ải bang hội cùng rất nhiều hoạt động khác

"Dù ai đi ngược về xuôi,
Nhớ ngày Giỗ Tổ mùng mười tháng ba"


Từ xa xưa, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương đã có vị thế đặc biệt trong tâm thức của người Việt Nam. Đây được xem là một trong những ngày quốc lễ quan trọng tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn công lao lập nước của các vua Hùng - những vị vua đầu tiên của dân tộc.
Nhân dịp Giỗ Tổ đã đến , BQT xin gửi đến các nhân sĩ đang tham gia tại các máy chủ Kiếm Thế VNG để chư vị nhân sĩ có thể cùng đội ngũ BQT trải nghiệm những ngày lễ thật ý nghĩa và thú vị! Cùng với Sự kiện Tháng 3 - Săn Bảo Rương Kiếm Thế VNG nhận rất nhiều nguyên liệu quý , hàng nghìn TỶ EXP , .... Xin gửi đến các bạn sự kiện đặc biệt KHUYẾN MẠI NẠP THẺ 50% TRÊN TOÀN BỘ CÁC MÁY CHỦ 
[​IMG]


- Áp Dụng trên toàn bộ các Máy Chủ Kiếm Thế VNG
- Áp dụng cho mọi mệnh giá thẻ nạp
- Thời gian : Từ 00h ngày 6/4/2017 - Hết ngày 6/4/2017
Lưu ý:
- Thưởng 20%-30%-50% của lần nạp 5-10-20 trong tuần được cộng dồn với khuyến mại 50% dịp này, nghĩa là nhân sĩ nhận tiền lần 5-10-20 của tuần sẽ nhận khuyến mại: 70%-80%-100%II. Phần Thưởng Công Thành Chiến


Ở dòng game kiếm thế nói chung và Kiếm Thế 17 Phái nói riêng, hoạt động Công Thành Chiến luôn là hoạt động được người chơi yêu thích và mong chờ nhất trong tuần bởi tính hấp dẫn của nó.

Ngoài những trận PK đồng đội với số lượng người tham gia rất đông, chúng ta còn tìm thấy sự hấp dẫn trong việc chia team, chia đội quản map cũng như các chiến thuật của mỗi bang nhằm kiểm soát điểm số và giành giật từng cột bang hội.
[​IMG]
Tuy nhiên đã trải qua thời gian dài, dần dần Công Thành Chiến đã ko còn giữ được tính hấp dẫn và giải trí ban đầu của nó khi số lượng map phải quản đã quá nhiều, các chiến thuật tinh tế dần mất chỗ đứng thay vào đó là hình ảnh game thủ cắm đầu chạy map chỉ mong làm sao kiếm được nhiều điểm, ăn được nhiều cột, vô hình chung làm cho Công Thành Chiến trở thành áp lực và gánh nặng cho mỗi game thủ, cũng làm cho các bang hội phải phân tán lực lượng đi khắp nơi và chúng ta ko còn thấy đâu những trận công thủ hoành tráng, những chiến thuật được tính toán cặn kẽ nữa.

Nhận Lệnh bài Vượt Ải bang và Danh hiệu " Thành Chủ " tại LONG TRỤ tại Trường Ca Môn

III.Hoạt đông HOT trong ngày: LỬA TRẠI BA LĂNG HUYỆN

- Nhân vật có Tỳ Nữ:

+ Exp 6 giây / lần
+ 20.000.000 EXP/ lần

- Nhân vật không dùng Tỳ Nữ:

+ Exp 6 giây / lần
+ 10.000.000 EXP / lần

[​IMG]


>>>XEM CHI TIẾT LỬA TRẠI BA LĂNG

IV.Hoạt đông thường ngày trong Game:[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Chi tiết cách đi các hoạt động thì có rất nhiều bài đã hướng dẫn, ingame có thể hỏi bạn bè, nhân sĩ cùng bang nhé các bạn.
Lưu ý: Lập tổ đội hoạt động sẽ hiệu quả hơn.

Chúc các bạn vui vẻ !!!

Có thể bạn quan tâm