Điểm tin 26/1:Sự Kiện Tết,Phần thưởng Công thành chiến,Lửa trại vui vẻ, cùng rất nhiều hoạt động - Hội Mê Game Kiếm Thế - Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái

Điểm tin 26/1:Sự Kiện Tết,Phần thưởng Công thành chiến,Lửa trại vui vẻ, cùng rất nhiều hoạt động

Quý nhân sĩ thân mến,
Ở dòng game kiếm thế nói chung và Kiếm Thế 17 Phái nói riêng, hoạt động Tranh Đoạt Lãnh Thổ luôn là hoạt động được người chơi yêu thích và mong chờ nhất trong tuần bởi tính hấp dẫn của nó.
Ngoài những trận PK đồng đội với số lượng người tham gia rất đông, chúng ta còn tìm thấy sự hấp dẫn trong việc chia team, chia đội quản map cũng như các chiến thuật của mỗi bang nhằm kiểm soát điểm số và giành giật từng cột bang hội.
[​IMG]

Tuy nhiên đã trải qua thời gian dài, dần dần Tranh Đoạt Lãnh Thổ đã ko còn giữ được tính hấp dẫn và giải trí ban đầu của nó khi số lượng map phải quản đã quá nhiều, các chiến thuật tinh tế dần mất chỗ đứng thay vào đó là hình ảnh game thủ cắm đầu chạy map chỉ mong làm sao kiếm được nhiều điểm, ăn được nhiều cột, vô hình chung làm cho Tranh Đoạt Lãnh Thổ trở thành áp lực và gánh nặng cho mỗi game thủ, cũng làm cho các bang hội phải phân tán lực lượng đi khắp nơi và chúng ta ko còn thấy đâu những trận công thủ hoành tráng, những chiến thuật được tính toán cặn kẽ nữa.
Liên sever Huyền Thoại bang HỔBÁO vẫn đang giành cho mình 2 vé Vượt Ải Bang duy nhất . Liệu sự tính toán về chiến thuật và khả năng PK của HỔBÁO có còn giữ vững "phong độ" đến tuần sau....chúng ta hãy cùng chờ đợi.
Cụm máy chủ S13-Thanh Long nơi mà những "Anh tài" xuất chúng đang tự khẳng định vị thế của mình , tuần này bang GRADON đã lựa chọn 1 chiến thuật rất "lạ" hay là 1 chiến thuật nào đó mang tầm cao hơn ? Và kết quả tuần này thật đáng nể phục...Danh hiệu Thành Chủ và 2 Vé Vượt Ải Bang hội đã thuộc về GRADON cùng chúc mừng Bang chủ Logitech cùng ae trong bangII.Hoạt đông HOT trong ngày: LỬA TRẠI BA LĂNG HUYỆN

- Nhân vật có Tỳ Nữ:
+ Exp 6 giây / lần
+ 20.000.000 EXP/ lần

- Nhân vật không dùng Tỳ Nữ:
+ Exp 6 giây / lần
+ 10.000.000 EXP / lần

[​IMG]


>>>XEM CHI TIẾT LỬA TRẠI BA LĂNG

IV.Hoạt đông thường ngày trong Game:


[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Chi tiết cách đi các hoạt động thì có rất nhiều bài đã hướng dẫn, ingame có thể hỏi bạn bè, nhân sĩ cùng bang nhé các bạn.
Lưu ý: Lập tổ đội hoạt động sẽ hiệu quả hơn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Kiếm Thế 17 PháiKiếm Thế Private hay và đông người nhất làng kiem the laukiem the moi nhat, kiem the dong nguoi choikiem the lau hay

Có thể bạn quan tâm