Điểm tin 12/1:Phần thưởng Công Thành Chiến,Lửa trại vui vẻ , Tống Kim và rất nhiều hoạt động vv..vv - Hội Mê Game Kiếm Thế - Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái

Điểm tin 12/1:Phần thưởng Công Thành Chiến,Lửa trại vui vẻ , Tống Kim và rất nhiều hoạt động vv..vv

Quý nhân sĩ thân mến,
Ở dòng game kiếm thế nói chung và Kiếm Thế 17 Phái nói riêng, hoạt động Tranh Đoạt Lãnh Thổ luôn là hoạt động được người chơi yêu thích và mong chờ nhất trong tuần bởi tính hấp dẫn của nó.
Ngoài những trận PK đồng đội với số lượng người tham gia rất đông, chúng ta còn tìm thấy sự hấp dẫn trong việc chia team, chia đội quản map cũng như các chiến thuật của mỗi bang nhằm kiểm soát điểm số và giành giật từng cột bang hội.
[​IMG]

Tuy nhiên đã trải qua thời gian dài, dần dần Tranh Đoạt Lãnh Thổ đã ko còn giữ được tính hấp dẫn và giải trí ban đầu của nó khi số lượng map phải quản đã quá nhiều, các chiến thuật tinh tế dần mất chỗ đứng thay vào đó là hình ảnh game thủ cắm đầu chạy map chỉ mong làm sao kiếm được nhiều điểm, ăn được nhiều cột, vô hình chung làm cho Tranh Đoạt Lãnh Thổ trở thành áp lực và gánh nặng cho mỗi game thủ, cũng làm cho các bang hội phải phân tán lực lượng đi khắp nơi và chúng ta ko còn thấy đâu những trận công thủ hoành tráng, những chiến thuật được tính toán cặn kẽ nữa.

Liên sever Huyền Thoại nơi mà Kinh nghiệm PK đạt mức Thượng thừa , Chiến thuật được bàn bạc kỹ càng giữa Bang chủ và các Trưởng lão . Khi vào trận đấu mọi chiến thuật , mưu lược đều mang ra vận dụng một cách triệt để . Song trận chiến Hán Thủy Cổ Độ giành lấy cho Bang duy nhất lại Sever nhận 2 vé Vượt Ải Bang và Danh hiệu Thành Chủ duy nhất bang BánHành đã dành chiến thắng chung cuộc và hiển nhiên Bang chủ và các thành viên trong bang hẳn đang ăn mừng và thỏa mãn với chiến thắng xứng đáng !!!

Với S13-Thanh Long một máy chủ mới trong cụm Tứ Linh với những tính năng mới , bỡ ngỡ là điều khó tránh khỏi với các nhân sĩ . Nhưng không vì vậy mà trận chiến giành Hán Thủy Cổ Độ không gây cấn . Thế trận 30 phút đầu bang zBánHành đã chứng minh sự phối hợp ăn ý để chiếm ưu thế về điểm số song " đường dài mới biết ngựa hay " chỉ với 30p cuối các thành viên zAnhEm cùng bang chủ WeoWeoWeo cùng những cánh tay " Đắc lực " CáiTôm SiêuNhânXanh và CôCôBốc đã giành lại những gì đã mất . Trận chiến nào cũng sẽ đến hồi kết . Và bang mạnh là bang có những nhân sĩ mạnh cùng với chiến thuật hay được đề ra từ Bang chủ và Trưởng lão , bang zAnhEm đã giành cho mình 2 vé Vượt Ải và Danh hiệu độc nhất ThànhChủ

I.LIÊN ĐẤU HÀNG NGÀY:

+ Tham gia tại NPC ĐẬU HẠO Trường Ca Môn
+ Vào sân đấu lúc 19h30
+ Báo danh NPC Quan Ghi Danh từ 19h30 đến 20h
+ Thi đấu vòng 1 từ 20h

Nhận thưởng từ 21h20 hôm nay đến 23h59 tại NPC Khổng Minh - Trường Ca Môn

Lưu ý NHẬN QUÀ NGAY:
Thời gian nhận quà liên đấu từ 21h20 đến 23h59


>>> XEM HƯỚNG DẪN LIÊN ĐẤU

Hoạt đông HOT trong ngày: LỬA TRẠI BA LĂNG HUYỆN

- Nhân vật có Tỳ Nữ:
+ Exp 6 giây / lần
+ 20.000.000 EXP/ lần

- Nhân vật không dùng Tỳ Nữ:
+ Exp 6 giây / lần
+ 10.000.000 EXP / lần

[​IMG]


>>>XEM CHI TIẾT LỬA TRẠI BA LĂNG


III.Hoạt đông thường ngày trong Game:


[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
Chi tiết cách đi các hoạt động thì có rất nhiều bài đã hướng dẫn, ingame có thể hỏi bạn bè, nhân sĩ cùng bang nhé các bạn.
Lưu ý: Lập tổ đội hoạt động sẽ hiệu quả hơn.

Chúc các bạn vui vẻ.

Kiếm Thế 17 PháiKiếm Thế Private hay và đông người nhất làng kiem the laukiem the moi nhat, kiem the dong nguoi choikiem the lau hay

Có thể bạn quan tâm