Có thể bạn chưa biết? - Hệ thống ưu đãi thẻ nạp tuần lần 5-10-20 - Hội Mê Game Kiếm Thế - Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái

Có thể bạn chưa biết? - Hệ thống ưu đãi thẻ nạp tuần lần 5-10-20

Hệ thống Ưu Đãi thẻ nạp tại Kiếm thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái - Kiếm Thế private hay nhất, Xứng danh Kiếm Thế lậu chơi free đông nhất, Tải game Kiếm thế siêu nhanh, Game Kiếm thế lâu dài ổn định.

[​IMG]
Có thể các bạn chưa biết hoặc không để ý, thời gian gần đây BQT Kiếm Thế 17 Phái đã có những chỉnh sửa hữu ích cho hệ thống nạp thẻ, giúp người chơi được hưởng nhiều lợi ích hơn với ưu đãi quà nạp.
Cụ thể hệ thống quà nạp mới nhất được áp dụng hiện nay cho toàn bộ các server như sau:

1. Quà nạp hàng ngày
Mỗi ngày mới, nhân sĩ nạp và nhận tiền 5 lần đầu tiên sẽ có quà.

[​IMG]
2. Quà nạp đầu tiên
Nhân sĩ mới lập nhân vật, nạp và nhận tiền 20 lần đầu tiên sẽ nhận được những món quà khởi đầu rất giá trị, trải nghiệm thử mọi tính năng của game.

[​IMG]
3. Quà nạp hàng tuần
Mỗi khi sang tuần mới, nhân sĩ nạp và nhận tiền 20 lần đầu trong tuần sẽ nhận được quà là vật phẩm thiết yếu, bên cạnh đó lần 5-10 và 20 sẽ có khuyến mại cảm ơn nhân sĩ.

[​IMG]
4. Quà tích lũy nạp.
Trong quá trình chơi, nhân sĩ nạp đủ các mốc nạp sẽ có những món quà vừa là tri ân cảm ơn, vừa thể hiện đọ VIP của bản thân bằng những BẢO VẬT không ai có thể kiếm được.

[​IMG]
Với hệ thống quà nạp phong phú và xứng đáng này, BQT hi vọng có thể gửi gắm lời cảm ơn nhân sĩ chơi và ủng hộ cho sản phăm Kiếm Thế VNG.

Chân thành cảm ơn.

Có thể bạn quan tâm