Hé lộ 5 Môn Phái bí ẩn trong Kiếm Thế 17 phái - Kiem The 17 Phai - Hội Mê Game Kiếm Thế - Kiếm Thế VNG - Kiếm Thế 17 Phái

Hé lộ 5 Môn Phái bí ẩn trong Kiếm Thế 17 phái - Kiem The 17 PhaiCác bạn thân mến,

Hôm nay BQT Kiếm Thế 17 Phái xin được bật mí 1 chút về 5 môn phái hoàn toàn mới trong game và để lý giải tại sao Kiếm Thế 17 Phái lại là Duy nhất tại Việt Nam

1. Quyền Tông - Hệ Kim

- Quyền Tông xuất thân thuộc Thiếu Lâm Tự đại phái, nhưng không giống những đệ tử Thiếu Lâm tại Trung Nguyên mà họ là những cao tăng Tây Vực, tu phật pháp theo Đạt Ma Tổ Sư.
- Điều kiện để có thể chọn Quyền Tông:
+ Nhân vật đạt cải lão 1.
+ Max danh vọng Kim Vương ( Loại danh vọng này xin được giải thích sau )

- Bảng Skill Quyền Tông ( Do vấn đề bảo mật bản quyền chúng tôi xin được giữ bí mật, các bạn sẽ được xem đầy đủ ở bản chính thức )


- Skill 150: Đạt Ma Độ Giang

2. Tinh Túc - Hệ Mộc

- Tinh Túc Phái - 1 trong những môn phái sử dụng độc châm nổi tiếng trên giang hồ, phi đao, phi châm ám sát đối thủ trong nháy mắt, 1 sát thủ trong Kiếm Thế 17 Phái
- Điều kiện để có thể chọn Tinh Túc Phái:
+ Nhân vật đạt cải lão 1.
+ Max danh vọng Mộc Vương  ( Loại danh vọng này xin được giải thích sau )

- Bảng Skill Tinh Túc Phái ( Do vấn đề bảo mật bản quyền chúng tôi xin được giữ bí mật, các bạn sẽ được xem đầy đủ ở bản chính thức )


- Skill 150: Ám Nguyệt

3. Tiêu Dao - Hệ Thủy

- Tiêu Dao Phái là 1 trong những môn phái khá thần bí, đệ tử của môn phái này thường tiêu dao ngao du khắp thiên hạ, không phân biệt rõ chính tà, tuy nhiên thường ít để lộ thân phận của mình. Giống như con rồng ẩn thân, chỉ thấy đầu chứ không thấy đuôi.
- Điều kiện để có thể chọn Tiêu Dao Phái
+ Nhân vật đạt cải lão 1.
+ Max danh vọng Thủy Vương ( Loại danh vọng này xin được giải thích sau )

- Bảng Skill Tiêu Dao Phái ( Do vấn đề bảo mật bản quyền chúng tôi xin được giữ bí mật, các bạn sẽ được xem đầy đủ ở bản chính thức )


- Skill 150: Thủy Long

4. Cổ Mộ - Hệ Hỏa

- Nhắc đến Cổ Mộ Phái chắc hẳn tất cả chúng ta sẽ nghĩ đến Tiểu Long Nữ và Dương Quá, 2 nhân vật đã làm cho tên tuổi của Cổ Mộ Phái và Ngọc Nữ Tâm Kinh - Ngọc Nữ Kiếm được cả võ lâm Trung Nguyên biết đến. Lịch sử của Cổ Mộ Phái còn lâu đời hơn những đại môn phái như Võ Đang, Nga My... Vốn là 1 môn phái ít khi xuất hiện trên giang hồ, tuy nhiên lần này các đệ tử Cổ Mộ sau thời gian dài ẩn thân đã xuất quan đi ra trung nguyên tham gia vào giang hồ đầy hiểm ác.
- Điều kiện để có thể chọn Cổ Mộ Phái
+ Nhân vật đạt cải lão 1.
+ Max danh vọng Hỏa Vương ( Loại danh vọng này xin được giải thích sau )

- Bảng Skill Cổ Mộ Phái ( Do vấn đề bảo mật bản quyền chúng tôi xin được giữ bí mật, các bạn sẽ được xem đầy đủ ở bản chính thức )


- Skill 150 - Ngọc Nữ Kiếm

5. Toàn Chân - Hệ Thổ.

- Toàn Chân Phái cũng có những nét tương đồng với Võ Đang Phái do cả 2 môn phái này đều thừa hưởng nội công tâm pháp từ bí kíp Cửu Dương Thần Công. Vương Trùng Dương, người sáng lập nên Toàn Chân Phái võ công cao thâm, lĩnh ngộ toàn bộ tuyệt học Cửu Dương Thần Công, Trương Tam Phong - người sáng lập Võ Đang Phái cũng có cơ duyên thụ hưởng hết nội công tâm pháp Cửu Dương Thần Công. Đệ tử Toàn Chân Phái người đông thế mạnh, nhân tài nhiều không đếm hết, họ cũng là 1 trong các thế lực lớn đại diện cho Đạo Giáo Trung Nguyên.
- Điều kiện để có thể chọn Toàn Chân Phái
+ Nhân vật đạt cải lão 1.
+ Max danh vọng Thổ Vương ( Loại danh vọng này xin được giải thích sau )

- Bảng Skill Toàn Chân Phái ( Do vấn đề bảo mật bản quyền chúng tôi xin được giữ bí mật, các bạn sẽ được xem đầy đủ ở bản chính thức )


- Skill 150: Toàn phong Trảm.

Như vậy BQT Kiếm Thế 17 Phái đã hé lộ những thông tin đầu tiên về 5 môn phái mới trong bản Kiếm Thế 17 phái - Kiem the 17 phai

Trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến các bạn những thông tin chi tiết hơn về 5 môn phái này, hãy tham gia Kiếm Thế 17 Phái bản Open chính thức để trải nghiệm 5 môn phái mới nhé.

BQT Kiếm Thế 17 Phái

Có thể bạn quan tâm